Tuyển Bảo Vệ làm việc tại Biệt Thự riêng, khu Biệt Thự, khu dân cư cao cấp, Lương 11tr tháng.

Em đăng tất cả mọi người đã quay trở lại với kênh của PMV. Chào các anh chị, hôm nay em lại mang đến cái tin tức mới nhất cho anh chị em mình đây. Đó là hiện tại, MV đang tuyển nhân viên bảo vệ làm việc tại các biệt thự riêng, khu biệt thự, khu dân cư cao cấp tại các quận 2, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.
Done Recognizing Speech
Done Recognizing Speech Như sẽ đến với mục tiêu này thì các anh chị sẽ được hưởng cái mức lương và chế độ như sau, ở đây anh chị sẽ nhận lương theo giờ là 30.000 một giờ và có thêm phụ cấp nếu như anh chị có chồng vào ca đêm ạ. Tổng lương hàng tháng anh chị nhận được nếu như làm việc ở các mục tiêu này đó là lên tới 11 triệu đồng ạ. Em xin nhắc lại là 11 triệu đồng cho ca làm việc 12 tiếng ạ quả là một mức lương khá là cao và hấp dẫn phải không anh chị? Bên cạnh ca làm việc 12 tiếng mà em vừa nêu trên thì MV còn có thêm ca làm việc 8 tiếng cho các anh chị nữa nhá. Và đối với ca làm việc 8 tiếng thì sao ạ? Mức lương mà các anh chị nhận được sẽ là 7.200.000 trên một tháng đối với k 8 tiếng và còn bên cạnh đó còn có thêm phụ cấp nữa nha anh chị ơi.
Done Recognizing Speech
Done Recognizing Speech Vtv thì anh chị luôn luôn được hưởng các chế độ bảo hiểm xã hội đầy đủ như là bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp và và bên cạnh đó, đặc biệt hơn là công ty còn miễn phí cho anh. Chị bảo hiểm tai nạn 2 tư trên 7 cho toàn bộ nhân viên trong công ty luôn ạ tại TNV thì làm việc vào các ngày lễ, ngày tết thì mức lương anh chị em được sẽ gấp 3 lần trước ngày bình thường luôn ấy ạ. Em xin nhắc lại là mức lương của các ngày lễ, tết mình sẽ được nhân 3 lần nha anh chị đến với những mục tiêu này thì anh chị sẽ được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp. Sang trọng và lịch sử nhanh, chị ơi, từ mức lương và các chế độ mà em vừa nêu trên thì ở đây có các điều kiện tương ứng để khi ứng tuyển đó là thứ nhất, đó là nam độ tuổi từ 20 đến 40 tuổi là công dân Việt Nam ạ, với chiều cao tối thiểu là 1m 70 trở lên. Cùng với ngoại hình cân đối và ưa nhìn nhanh, trị trình độ văn hóa là từ lớp 9 trở lên ạ. Mình phải có sức khỏe tốt, tính tình ôn hòa, lịch sự trong giao tiếp ứng xử và mình phải có kinh nghiệm làm bảo vệ dịch vụ. 1, 5 trở lên, anh chị bên cạnh những điều kiện mà em vừa nêu trên thì bất cứ một cái công việc nào thì mình cũng đều phải có cái yêu cầu đúng không ạ? Và yêu cầu của mục tiêu các khu biệt thự này là gì? Anh chị hãy theo dõi nhá, đầu tiên là bảo vệ cho nhà biệt thự riêng khu biệt thự, khu dân cư cao cấp thì đòi hỏi các nhân viên bảo vệ phải người cẩn thận, nghiêm túc và có tinh thần trách nhiệm cao. Như ờ.
Done Recognizing Speech Như nhiệm vụ chính của chúng ta là đảm bảo an ninh trận, tự an toàn cho mục tiêu mà mình đang bảo vệ và tất cả những cái nhiệm vụ cụ thể cho cái công việc này thì sẽ được thể hiện chi tiết trong bản mô tả công việc của pxnrv nhà anh chị. Bởi vậy nên, anh chị hãy nhanh tay liên hệ đến khi MV để được hiểu rõ thêm thông tin chi tiết của công việc này, anh chị nhá. Công việc bảo vệ thì không khó đối với những người mà từng làm hay là yêu thích cái công việc bảo vệ này. Điều quan trọng là chúng ta phải có thái độ làm việc tốt, nhanh nhẹn, linh hoạt, chịu khó và phải có tinh thần phục vụ ạ.
Done Recognizing Speech Và một điều khá là quan trọng nữa trong công việc bảo vệ của mình là anh chị phải tạo được niềm tin từ những cư dân trong khu vực mà mình đang bảo vệ đấy ạ. Từ đó thì anh chị có thể tạo được sự gắn kết và những sự tin tưởng của cư dân đối với mình để có thể thuận tiện trong công việc của mình. Anh chỉ nhớ như vậy là vừa rồi, em đã mang đến cho anh chị các thông tin tuyển dụng về mục tiêu tại biệt thự riêng, khu biệt thự, khu dân cư cao cấp. Và nếu như anh chị nào còn có thắc mắc hay là vấn đề gì chưa rõ về công việc này? Chị anh chị vui lòng liên hệ đến cái MV để được giải đáp thông tin và được hướng dẫn về công nghệ nhá và anh, chị ơi, thời lượng phát sóng video của bv đến đây là kết thúc rồi hẹn gặp lại anh chị vào các thông tin tuyển dụng của tuần sau, nhá còn bây giờ thì xin chào và hẹn gặp lại tại anh, chị nhớ đăng ký kênh và theo dõi các video tuyển dụng ctv trong tuần tiếp theo nha bạn. Thế? Thế? Thế? Thế? Đấy. , Thế? Thế?

Leave a Comment