Tuyển bảo vệ làm việc tại bến cảng, Có vị trí mức lương lên tới 10tr.

ó Bà Rịa Vũng tàu được biết đến như một vùng đất năng động, giàu tiềm năng, có sức hấp dẫn mạnh mẽ đối với các nhà đầu tư. Bà Rịa Vũng tàu nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía nam ở vị trí cửa ngõ ra biển đông của các tỉnh trong khu vực miền đông nam bộ, phía tây giáp thành phố Hồ Chí Minh, phía bắc giáp tỉnh Đồng Nai, phía đông giáp tỉnh Bình Thuận, phía nam giáp biển đông với 305km, chiều dài bờ biển, trong đó có nhiều bãi tắm đẹp. Đây là điều kiện thuận lợi để phát triển mạnh mẽ về du lịch biển, đảo và các loại hình kinh tế khác. Trong đó xuất nhập khẩu chiếm vị trí, ưu thế.
Done Recognizing Speech Na xin chào anh, chị đã quay trở lại với kênh của BMV em là thanh bình hôm nay sẽ đồng hành cùng với các anh chị trong video ngày hôm nay.
Done Recognizing Speech Mấy ngày hôm nay em sẽ chia sẻ với các anh chị một loại hình khá đặc biệt của byă v.
Done Recognizing Speech Các anh chị nào muốn biết đó là loại hình dịch vụ nào thì cùng theo dõi em nhé. Như anh chị đã biết bv? Không chỉ bảo vệ cho các khu công nghiệp này, nhà hàng, quán ăn khu dân cư vân vân. Bên cạnh đó, blv còn bảo vệ cho biển cả nữa ạ?
Done Recognizing Speech Dịch vụ bảo vệ bến cảng đòi hỏi rất cao về trình độ nhân viên bảo vệ. Ngoài việc giỏi về nghiệp vụ, nhân viên bảo vệ phải có sức khỏe tốt để thực hiện những công việc mà bên cạnh yêu cầu. Một trong những yêu cầu đó là phải chịu được áp lực cao tại môi trường biển cảng. Bảo vệ biên vi đã và đang xây dựng phát triển dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho bến cảng. Thực tế, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ này trong một số bến cảng tại khu vực phía nam. Tất cả các khách hàng mà chúng tôi đang phục vụ rất hài lòng về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Nhân viên làm việc tại bến cảng cần những yêu cầu gì?
Done Recognizing Speech Nhân viên bảo vệ bến cảng là người giỏi về chuyên môn lẫn nghiệp vụ và cả đạo đức nhân viên bảo vệ BNB làm việc tại các bến cảng đều hội tụ đầy đủ những điều kiện cần thiết, bảo vệ có sức khỏe tốt để chống chọi với những cái nắng, cái gió, những con sóng bảo vệ tốt nghiệp từ cấp 2 trở lên, ngoại hình ưa nhìn, tác phong nhanh nhẹn, ưu tiên, có khả năng bơi lội sẳn sàng trong những tình huống dưới nước, có khả năng về ngoại ngữ để giao tiếp với người nước ngoài và am hiểu những giấy tờ tài liệu trên cảng. Công việc của bảo vệ làm việc tại bến.
Done Recognizing Speech Kiểm soát người và các phương tiện ra vào cảng duy trì nghiêm túc các nội quy, quy định đối với người và phương tiện ra vào, kiểm soát những người được phép và không được phép lên xuống cảng giám sát, kiểm soát hàng hoá xuất nhập khẩu vào cảng, bảo vệ an toàn cho tàu và tài sản neo đậu tại cảng, bảo vệ an toàn cho các tài sản, trang thiết bị tại bến cảng, phối hợp với lực lượng hải quan, biên phòng.
Done Recognizing Speech Dạ bến cảng cũng là một cửa khẩu. Việc kiểm soát an ninh trật tự rất quan trọng, những phương án phòng chống khủng bố, phương án phòng cháy chữa cháy, phương án cứu hộ khẩn cấp. Chính vì vậy, cần thực hiện thuần thục và phối hợp với lực lượng công an biên phòng tập luyện thường xuyên. Với dịch vụ bảo vệ bến cảng của blv, chúng tôi tự hào là cánh tay nối dài của lực lượng an ninh quốc gia.
Done Recognizing Speech
Done Recognizing Speech
Done Recognizing Speech
Done Recognizing Speech Và. Vừa rồi thì em đã giới thiệu sơ qua với các anh chị về công việc làm việc tại bên cạnh của viên mb. Các anh chị thấy công việc ở đây như thế nào, có hứng thú với môi trường làm việc ở đây không ạ? Tất cả cái nét được biết đến là một trong những cảng biển lớn nhất của Việt Nam để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ ngày càng tăng của khách hàng b tuyển dụng một số vị trí bảo vệ như sau.
Done Recognizing Speech Vẫn làm việc tại phú mỹ, Bà Rịa Vũng tàu. Đối tượng tuyển dụng nam nữ bảo vệ độ tuổi từ 20 đến 55 tuổi có sức khỏe tốt, có trình độ văn hóa tốt nghiệp cấp 2 trở lên. Mức lương đối với các vị trí này là nhân viên từ 6.000.007 một tháng, ra trường là 7 triệu dưới một tháng và đội trưởng là 10 triệu trên một tháng. Ngoài mức lương thì công ty còn có một số đãi ngộ khi các anh chị tới làm việc tại bv nha.
Done Recognizing Speech Được ở nhà đội do công ty thuê. Được tham gia đầy đủ các loại bảo hiểm như bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp này vân vân. Được cấp phát đồng phục miễn phí, không thu bất kỳ một khoản phí nào khi các anh chị tới bmt làm việc ạ. Vào ngày lễ, ngày tết thì mức lương của mình sẽ được nhân 3 theo quy định của nhà nước nha. Và cuối 5 ngoài mức thưởng tết thì công ty có thành tích này. Thâm niên này bị phép 5 mới này và còn rất rất nhiều chế độ đãi ngộ khác để biết thêm thông tin các anh chị có thể liên hệ với bạn nhân sự theo số điện thoại 0981292843 nhé.
Done Recognizing Speech
Done Recognizing Speech
Done Recognizing Speech
Done Recognizing Speech
Done Recognizing Speech
Done Recognizing Speech Mà em. Vừa rồi, em đã chia sẻ với các anh chị về công việc làm việc tại cảng biển của blv này. Tuyển dụng này qua video ngày hôm nay thì các anh chị thấy thông tin hôm nay em đưa tới, cho nên chị thế nào? Có rất hấp dẫn và mức lương cũng khá là ổn không ạ. Nếu mà các anh chị nào thấy phù hợp đam mê công việc ở đây thì hãy liên hệ ngay cho bạn. Nhân sự theo số điện thoại này nha. Và đừng quên bấm vào nút đăng ký theo dõi của bv để nhận nhiều thông tin mới nhá. Xin chào và hẹn gặp lại các anh chị trong những video ngày hôm sau ạ? Đấy em.

Leave a Comment