Một ngày làm việc cùng các anh bảo vệ PMV trong sự kiện Aquafina VietNam International Fashion Week

Xin chào tất cả mọi người hiện tại thì mai đã có mặt tại một sự kiện là khá lớn và quy mô được tổ chức tại Việt Nam. Với những anh chị nào chúng ta yêu quý thời trang thì chắc hẳn là các anh chị chúng ta sẽ biết đến sự kiện này. Sự kiện mai đang muốn đề cập, đó chính là tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Vietnam International Fashion Week. Và vì sao mai lại muốn đề cập đến sự kiện này và tại sao phim thì lại có mặt ở đây? Vâng, mà các anh chị ơi? Phim v chính là đơn vị được hợp tác cùng tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 5. Nay hãy cùng theo chân pv để Xem các anh bảo vệ tại bv làm việc ở đây và có những khó khăn gì khi làm bảo vệ tại sự kiện không nhá?
Done Recognizing Speech
Done Recognizing Speech Lên nào?
Done Recognizing Speech
Done Recognizing Speech
Done Recognizing Speech
Done Recognizing Speech Dạ, xin chào tất cả mọi người và hiện tại thì mai đã bắt cóc được một anh bảo vệ tivi. Bây giờ mình sẽ cùng làm quen cho anh Xem gì và công minh của anh tại sự kiện này cụ thể là như thế nào? Nhá anh ơi, cho em hỏi là em biết anh tên gì hả anh? Tên là Võ Thanh lâm lâm thì không biết là mình cái sự kiện này diễn ra từ ngày 25, ngày 2 lăm đến ngày 30 đúng không? Thì là không biết là mình đã trưởng ở đây là anh anh làm việc ở các sự kiện này là xuyên suốt luôn hay là sẽ là thay thế. Thay thế nhau và thay ca nhau làm từ lúc 9 giờ mình vô k 9 giờ sáng 9 giờ sáng tới 10 giờ đêm hay 10 giờ là sau khi sự kiện kết thúc thì mình mới. Đúng rồi, anh làm ở vn đi được mấy 5 rồi. Vậy thì không biết là trước giờ thì bảo vệ sự kiện là anh có làm việc không? Hay là anh nói chung những chỗ khác nói chung là bị sự kiện cũng có mà những cái chỗ khác mình cũng có sự kiện là hiện tại. Giờ trong vòng 2 5 là anh có đi tham gia là 3 sự kiện rồi mà mình làm mình ở đây thì có nghĩa là công việc của mình sẽ như thế nào, sẽ lạc quan pháp hay là những ai ấy à? Như công việc của mình ở đây là quan sát những cái nhân viên, những cái tên sale là có đeo thẻ a không chứ nếu không có đeo thẻ thì mình nhắc nhở mình cũng tao đi tuần tra an ninh vòng vòng vậy đó. Rồi còn như những cái người mà, ví dụ như những người ngoài mà người ta muốn vô thì mình cũng phải kiểm soát. Đúng rồi cũng có thẻ khi mà khách ở ngoài vô là có thẻ, nói là mình mới cho vô cũng có thể là mình mời ra ngoài thì mới kêu á rồi lấy thẻ đeo vô mình mới cho vô rồi. Hoặc là nếu như là khách mời thì sẽ có giấy mời khách mời là có giấy mời thì mới được vô mới được vô trong xuất hiện điểm 10 mà đi vô cái sự kiện này không phải là ai cũng biết là anh á làm nghề này 2 5 rồi không biết là anh sẽ ko muốn là gắn bó với tivi thêm nhiều nữa không hay là. Thế nào? Nói chung gắn bó anh mới làm được 2 5 á xong gắn bó, làm sao làm khá là nhiều rồi.
Done Recognizing Speech Tại vì anh cảm nhận về phim học nói chung là blv làm là cũng không có cái gì gọi là khó á, quan trọng mình có yêu nghề hay không thôi, mình yêu nghề thì mình làm được. Còn những cái người mà các hãng giờ không thích nghề đó nữa thì làm không được. Rồi yêu nghề mà mẹ bạn tôi cũng yêu nghề bảo vệ.
Done Recognizing Speech
Done Recognizing Speech Em đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây? Em thế.
Done Recognizing Speech
Done Recognizing Speech
Done Recognizing Speech
Done Recognizing Speech Thì thế?
Done Recognizing Speech Thế tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Vietnam International Fashion Week là sự kiện thời trang lớn được tổ chức vào tháng tư và tháng mười hai. Hàng 5 thường kéo dài từ 7 đến 9 ngày để trình diễn các bộ sưu tập thời trang quốc tế phục vụ cho người mua, báo chí và công chúng. Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam được đánh giá là tuần lễ thời trang quốc tế có chất lượng tốt nhất khu vực Đông Nam Á. Nhà sản xuất chính của tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam là mutimedia DEC và được tài trợ bởi aquafina và tuần lễ thời trang 5 nay diễn ra từ ngày 25 đến ngày 29 tháng năm cùng với sự tham gia của rất nhiều nhà thiết kế nổi tiếng như thiết kế lý giám tiền, nhà thiết kế Hoàng Hải và Nguyễn Minh công và nhiều nhà thiết kế khác nữa. Cùng với đó là sự tham gia trình diễn của các hoa hậu, người mẫu nổi tiếng như Thanh Hằng, hen niê, Trần Tiểu vy, nam em và rất nhiều những nghệ sĩ và người mẫu khác. Với công chúng để tìm thân mình, anh thích thời trang thì đây là một sự kiện lớn và thu hút rất nhiều sự quan tâm.

Leave a Comment