Nghề bảo vệ – chỉ có người trong nghề mới hiểu

Chào các bạn mình đang trên đường đến các mục tiêu để thăm hỏi các anh em đằng nào về cũng như là lắng nghe những cái tâm tư, nguyện vọng trong 5 mới 2, 0 20, các bạn hãy đi theo mình nhá.
Done Recognizing Speech , Khá lâu rồi, không biết là trong quá trình á là khó khăn gì không ạ? Bây giờ trong cái quá trình mình làm bên đây đó thì cái công việc thì nó nó nó cũng ko khó, bởi vì cái mình nấu cái thuận lợi chứ ha bây giờ nói từng lời trước đó là những cái mặt an ninh và đồng thời cái tình hình an ninh, ổn định, trật tự với các mẫu phòng chán chán thì cũng mọi vấn đề cũng như+ thêm nữa là công nhân chắc hẳn tốt đó. Cái thứ 3 nó chết rồi, đây là mình name không còn bộ, các cái gì đó là chú hòa một điểm karaoke. Với Nhật Bản hết còn có cả trực tết là sắp đến tết lên hết luôn đó nó sắp đến tết toàn bộ luôn đó shop tượng ai đó nhé. Đã mở 42 4 luôn đó thôi cho công việc gì? Và bước thứ 2 nữa thông qua cái thời gian mà làm việc của 5 2000 19 á, nó cũng có cái gì đó từ là có tại cái công ty xin yu này á là nó có nhiều khách hàng với 2 nữa là có những khách hàng, khách hàng đang còn bố là nước ngoài không họ tới họ liên hệ công việc công tác nhiều khi nó cũng. 1, 1 2 cái hơi rồi 1000 em muốn về quê nhiều trở ra với mình thì mình cũng cố gắng chiều qua và những cái lỗ xốp những gì mà+ cái thứ 2 nữa là ban đêm mà mình đi trùng tra đêm bấm send ờ bấm send. Tất nhiên là cứ từ 21 giờ đến 5 giờ sáng, đó là mình bấm send là từ khoảng ở dưới đi lên tới trên lòng 2 này cũng hay lắm luôn. Bấm bấm theo giờ đó 2 đội với nhau không= em nên chết rồi bắt đầu mình bật đó thôi, tối nay anh phải đi vào con. Vâng, chồng ra tuồng cha rồi, tới giờ vẫn xe này vẫn Xem đó là bento bồ hết đó cho tới 5 giờ thì bắt đầu 5:45 là anh em ở căn hộ họ vào họ kiểm tra sổ toàn bộ phận tiếp nhận sếp mình có được qua ơ. Không ở đây thì chỉ có thông tin đi mình cũng có cho quà của công đoàn hà, còn công ty này á, họ có cho mình đi nha hổ khó ghê gớm lắm khó, nhưng mà điều anh em cố gắng trải qua được cái đồng hồ cũng rất OK gì trong công việc làm. OK nhưng mà tháng ba năm 2000 20 ngày 90, tiền lương cho em nhiễu tăng lương như công nhân thì nó tăng cái mất công nhanh và cơ chế giấu giếm. Cầu giám đốc còn á không biết là trường có nguyện vọng muốn gì ở ngoài à thì qua 5, 20 nói chung thì công ty mình á và cách hà hồ hứa là khi mình hợp đồng họ sẽ kiếm lại cái, đồng thời mình sẽ hoàn thành những công việc tốt hơn, nguyện vọng của mình. Ở đây mình chỉ có một tháng mà mình biết để đảm bảo là cậu theo những cái công việc. Nó ở cạnh tranh với nhân dân có nghề em. Chàng trai trẻ đẹp hơn trước. Đem lại cho nó khỏi nhà rồi hay là nói chung á là ra chỗ cái mục tiêu ở đây, anh em ở địa phương mà anh gần nhà cách nhau có mấy cây số thôi. Hiện tại là.
Done Recognizing Speech Ơ tối nha con con cá gì cho con ăn gì nữa à? Chuc anh nhanh với 3 thôi, còn em mà còn dạy thì 12 đốt à? Yadiatnab đi. Có như. Ngày á là món về 4, 5 rồi. Nói chung là mức lương á thì cũng cơ bản là ổn định rồi. Còn nói về tết á nó về tết thì là công ty có chiến thắng thứ 3 rồi bắt đầu là có khác. Ngày tết là 4 * 3 ờ quà tết. Công ty cũng có nói chung là cái mức ưu ái của cô gái cũng có anh em mà có thấy cũng tốt rồi, nó cố gắng quá à? Cô nói chung là nếu mà nói về cái công việc ở đây, á? Đó là. , Khách hàng á. Thì khai. , tay một cái.
Done Recognizing Speech Dạ là. Hôm nay cảm thấy giả giả. Và mình dùng. Được nếu mà mình làm đúng theo. Ờ cái nội quy của cái công ty của mình thì ai cũng học cái mà công việc bảo vệ. Có thật là vậy thì nói chung là cũng khó. Anh chỉ có kiểm tra những cái xe giao hàng savoki giờ giấc ra vô. Như chuyển hàng số lượng hàng bao nhiêu? Ơ chỉ đơn giản vậy thôi à? Nhưng mà cái đợt chị tết này chưa có được, công ty có lợi gì không ạ? Nói chung thì nói chung công ty thì cho ví dụ như quà tết rồi tưởng cá nhân thì mức lương thì nói chung là theo công ty cũng thông báo về thì mấy ngày tết thì cho một cấp 3 nhưng mà. Các anh hướng đó thì chắc không đi nói vậy thì sẽ có.

Leave a Comment