Tuyển bảo vệ làm việc tại Q1, Tân Bình và Bình Tân – TP HCM | CTY dịch vụ bảo vệ Phát Minh Vượng

Dạ. Và ở khu vực quận bình tân, thành phố Hồ Chí Minh, PMV đang cần phải được bảo vệ và mục tiêu này thì sẽ có 3 ca làm việc cho các anh bảo vệ. Chúng ta lựa chọn rất là linh động đúng không ạ? Các anh nào mà chúng ta? Rảnh buổi này mà bận buổi kia thì chúng ta có thể lựa chọn cho mình một ca làm việc phù hợp để có thể đáp ứng được cuộc sống nhá và một số những yêu cầu nho nhỏ cho mục tiêu này là các anh bảo vệ chúng ta cần nhanh nhẹn, tháo vát và đặc biệt là chúng ta sẽ phải tôn trọng và vui vẻ với khách hàng để công việc của bảo vệ ở đây là chúng ta sẽ trông giữ và dắt xe cho khách hàng. Vì vậy cho nên là các anh chúng ta đi làm thì nên có một tâm thế vui vẻ và luôn luôn tươi cười nhá. Và với mục tiêu này thì thời gian làm việc sẽ làm 12 tiếng một ngày. Đặc biệt, có một yêu cầu bắt buộc, đó là các anh chúng ta sẽ phải đi làm đúng giờ đã quy định đi làm đúng giờ và đúng dưới đi làm đúng giờ đã quy định và đã thỏa thuận với công ty ngay lúc ban đầu. Nếu như các anh chị nào chúng ta muốn làm việc tại khu vực quận muốn làm việc tại mục tiêu quận bình tân này có thể liên hệ với tivi theo số điện thoại 0964011511 để ứng tuyển nhá.
Done Recognizing Speech Thì tiếp theo là ở khu vực quận tân bình, thành phố Hồ Chí Minh. Ở khu vực này thì edab đang cần tuyển bảo vệ với mức lương là từ 6.000.007 đến 10.000.001 tháng tùy vào thời gian làm việc trong ngày mà chúng ta có thể đáp ứng được thì mức lương sẽ là khác nhau nhá. Nếu như các anh chị chúng ta làm thời gian nhiều thì mức lương của chúng ta sẽ cao hơn. Và với mức lương này thì pin v sẽ có một số những yêu cầu nho nhỏ như sau ạ. À chúng ta đi làm, các anh bảo vệ chúng ta đi làm thì cần có một tác phong nhanh nhẹn, gọn gàng về trang phục, quần áo và mũ nón. Nó, đặc biệt là chúng ta phải chấp hành nghiêm chỉnh nội quy trong công việc. Và yêu cầu là chúng ta sẽ phải có smartphone à? Và hầu hết thì bây giờ một chiếc smartphone với chúng ta nó rất là đơn giản đúng không bạn? Và yêu cầu là chúng ta sẽ cần có một chiếc smartphone để chúng ta có thể. Dạ để chúng ta có thể chụp hình và gửi báo cáo vô zalo được. Dạ và các anh chúng ta sẽ viết chữ gọn gàng, sạch sẽ để ghi chép vô sách nhá. Độ tuổi cho bảo vệ ở đây là sẽ từ 23 đến 50 tuổi. Nếu như mà các chú nào chúng ta lớn hơn lứa tuổi đó, nếu như có sức khỏe tốt thì. V vẫn có thể dựa vào đó để Xem xét và làm việc được nhá.
Done Recognizing Speech Ngoài ra, một khu vực ngoài ra, một mục tiêu khác cũng ở quận tân bình nữa mà phim vi đang cần tuyển bảo vệ. Đó là ở đường Phan Đình giót. Công việc của bảo vệ ở đây là bảo vệ cho văn phòng thì bảo vệ cho văn phòng rất là đơn giản thôi đúng không các anh? Chúng ta chỉ cần trông giữ xe và đảm bảo và quan sát người ra vào công ty là được rồi. Nó và chủ yếu là bảo vệ ở đây thì chúng ta có một tinh thần cảnh giác cao để chúng ta sẽ trông giữ xe cẩn thận hơn, tránh trường hợp xấu và đáng buồn là bị mất xe. Và với những yêu cầu đơn giản như vậy thì các anh chị nào chúng ta cảm thấy phù hợp? Và ở gần khu vực này ở gần khu vực quận tân bình, thành phố Hồ Chí Minh này thì có thể liên hệ với pv để ứng tuyển nhá tiếp theo sẽ là một quận trung tâm của thành phố, đó chính là quận nhất. Cụ thể là chúng ta sẽ làm việc ở đường Lê Thánh tôn, quận nhất thành phố Hồ Chí Minh. Công việc chính của bảo vệ ở đây là chúng ta sẽ trông giữ xe và hướng dẫn cho khách hàng vui vẻ và lịch sự, đó là một yếu tố. Cái cơ bản và cần thiết, chúng ta có thể tạo ra được một môi trường làm việc lành mạnh và tốt đẹp đúng không ạ? Và yêu cầu độ tuổi của bạn ở đây là từ 20 đến dưới 50 tuổi. Lương của bảo vệ ở đây chính là 6 triệu đồng một tháng và khi làm việc tại vtv thì các anh chị chúng ta sẽ được hưởng các quyền lợi theo như chế độ của nhà nước theo như luật lao động của nhà nước. Và những thông tin mục tiêu vừa rồi, teamvie vừa cung cấp cho anh chị trong bản tin sử dụng số này thì các anh chị chúng ta rất là nhiều những khu vực và mục tiêu khác nhau trên khắp Việt Nam, đúng không ạ? Các anh chị nào mà chúng ta đang ở bất cứ một vùng đất nào gần đó và chúng ta có thể đến những mục tiêu mà phim đi vừa nói để để làm việc được thì có thể liên hệ với tivi qua số hotline 1900633838 để ứng tuyển nhá và làm việc tại tv thì các anh chị chúng ta sẽ được hưởng rất nhiều những quyền lợi. Như là được phát đầu phòng miễn phí được tham gia bảo hiểm xã hội được hưởng lương gấp 2, gấp 3. Khi làm việc vào ngày lễ, tết và đặc biệt là cuối 5, chúng ta sẽ được thưởng tết nhạc anh chị. Ngoài ra thì teamvie cam kết rằng chưa trễ lương cho các anh chị nhân viên chưa bao giờ dễ thương dù chỉ một ngày. Mình cảm thấy mình phù hợp thì hãy liên hệ với sinh vi nghe nhá.

Leave a Comment