Dịch vụ bảo vệ PMV – Thông báo di chuyển văn phòng PMV tại Chi nhánh Hà Nội

Lời đầu tiên xin gửi lời chào trân trọng đến tất cả các anh chị và các bạn trong thời gian qua. Đã luôn đồng hành cùng với pente tại khu vực Hà Nội không giống như trên toàn nước. Thì cũng xin trân trọng thông báo tới toàn thể các anh chị và các bạn là. À vào ngày 22 tháng bảy vừa qua thì văn phòng chi nhánh vp tại Hà Nội đã được chuyển về vị trí mới. Một khu căn hộ cao cấp. Tọa lạc tại khu nam trung yên. Cầu Giấy. Đó là tòa nhà. Rồi các b tô số một Trần Duy Hưng. Ừ thì qua cái thông báo này thì văn phòng kiêm Biên Hà Nội cũng xin thông báo với toàn thể các anh chị hướng dẫn về cơ bản đã từng gắn bó với vtv. Hiện tại, văn phòng chúng tôi đã chuyển về địa điểm mới. Và văn phòng 214 mọi mặt đã chính thức chấm dứt từ ngày một ngày 22 tháng bảy năm 2019. Văn phòng mới của bmv được chuyển về tòa nhà vcapital số một Trần Duy Hưng. Đây là khu vực thuận tiện cho các bạn là đến liên hệ công việc các tuyến xe buýt từ bến xe Mỹ Đình đến công ty chỉ mất có 5 phút thôi, văn phòng của chúng tôi hiện tại tòa là tại tòa tháp c 2. Thanh xuân 10, tầng 9. Nằm trong tổ hợp khu tổ hợp căn hộ cao cấp và có rất là nhiều các dịch vụ tiện ích. Ờ rất là hân hạnh được đón tiếp tất cả mọi người. Các anh chị có thể là chúng ta cùng nhau đến để. Liên hệ công tác cũng giống như là tất cả mọi cái bạn cần một công việc và bảo vệ làm nghiêm túc hay đến thông tin đi chi nhánh tại khu vực Hà Nội. Ờ xin chào hồng vũ, anh chào anh. Rồi quan tâm. Xin chào hải đặng, xin chào mọi người. Ờ thôi các bạn là trong thời gian vừa qua thì. Văn phòng dmv tại Hà Nội cũng liên tục tuyển dụng các vị trí từ chỉ huy caq trường giám sát cơ động. Và rất là nhiều vị trí nhân viên tại khu vực Hà Nội. Mức lương cũng rất là thỏa đáng và chế độ, đặc biệt là về các chính sách, chế độ của công ty thì các bạn nào đã liên lạc và đã làm với nguyenvi rồi thì chúng ta chắc chắn chúng ta sẽ hiểu được cái công việc của pi và tất cả anh em là làm cho bên b ờ. Xin chào anh ngọc Nguyễn chào, hà trần.
Done Recognizing Speech Trong trong giai đoạn sắp tới thì bên đây đang là dự án rất là nhiều các vị trí bảo vệ cũng giống như là cấp chỉ huy giám sát cơ động. Đến mức lương dao động từ 5,5 triệu cho đến coi như là 12 triệu. Ò thanks chị là có nhu cầu và cảm thấy mình có thể gắn bó với công việc, bảo vệ nguồn, phát huy năng lực. Hãy đến phim về Hà Nội. Ăn hùa. Công việc các bạn đang làm. Đến cái vì các bạn sẽ được những cái gì ạ? Thứ nhất là về mức lương. Mức lương các bên vì có thể là không không cao nhất trong các công ty bảo vệ, nhưng đối với một số đơn vị thì chúng tôi vẫn tự hào đang là một trong những cái đơn vị có một cái mức lương tương đối ổn định và nó nằm ở tầm khá cao so với mặt= chung của tất cả công ty. Cái thứ 2 là về chế độ, các bạn đến phim v thì chúng ta sẽ không phải. Mất tiền. Đối với đồng phục. Nhà ở miễn phí. Ngoài ra, mỗi bạn đấy thì về thì chúng ta sẽ ngay lập tức chúng ta nhận được một cái bảo hiểm thân thể, một bảo hiểm 2, 4, 9, 7 và bất kỳ các bạn góp bị tai nạn. Những vấn đề nó xảy ra trong không mong muốn thì chúng ta ngay lập tức chúng ta sẽ được hỗ trợ tối đa. Chúng tôi với đội ngũ lãnh đạo cùng với tập thể các phòng ban cũng rất là là luôn luôn là mong muốn có được những người lao động. Thật là có nhiệt tình, tâm huyết với công ty thì ở đó chúng ta sẽ có được những cái mức lương đãi ngộ tốt nhất. Đến với các bạn em chào chị Hà Thanh vũ, em chào anh, ngọc Nguyễn. Vừa là chim ngày hôm nay thì việc đầu tiên à xin thông báo với toàn thể các anh chị em cũng giống như tất cả các bạn đang Xem live tream thì văn phòng kim chi tại 214 Nguyễn lương= quận Đống Đa, Hà Nội của chúng tôi đã được di chuyển về tòa nhà đã Capital số một Trần Duy Hưng đấy, căn số 10 tầng 9. Tháp c 2. Đây là một là khu vực tương đối thuận tiện cho các anh chị cùng với các bạn có thể là liên hệ công việc di chuyển từ bến xe và tất cả các cung đường về xe buýt cũng rất là thuận tiện trong cái việc di chuyển. Em chào anh Nguyễn cường. Các anh chị có thể chia sẻ? À đến tất cả các bạn mà. 2 người quen, bạn bè rồi tất cả những người thân của mình nhưng ai có nhu cầu về công việc? Pin thì vẫn đang tuyển dụng nhá. Độ tuổi từ 18 trên 55 tuổi. Tất cả các vùng miền trên tổ quốc thì vn v đang cung cấp dịch vụ vậy. Và cam kết với các bạn, mức lương của chúng tôi từ 5,5 triệu cho đến 8 triệu đối với nhân viên và tuyến rất là nhiều các cán bộ chỉ huy.
Done Recognizing Speech À, xin chào Nguyễn Hải. Em chào chị duyên vũ. Già lắm rồi.
Done Recognizing Speech Hiện tại khu vực Hà Nội, pv đang tuyển rất là nhiều nhân viên. Làm việc tại các địa điểm kho nhà. Tòa nhà. Hoàn toàn ghi là miễn phí nhé. Các bạn đến cơ thể các bạn đến với kim chi là hoàn toàn miễn phí và chúng tôi không thu bất kỳ một khoản thu nào đối với nhân viên. Ngoài ra, chúng ta sẽ có nhà ở miễn phí đồng phục được cấp miễn phí bảo hiểm 2, 4, 9, 7 miễn phí tặng cho các bạn. Mức lương vẫn tôi tối thiểu từ 5,5 triệu trở lên. Đây là vấn đề mà các bạn có thể tham khảo trên tất cả mọi cái diễn đàn về tuyển dụng.

Leave a Comment