Bảo vệ đi tuần Nhà Máy như đi dạo trong Công viên

Chào các bạn mình đang ở Bảo Lộc, Lâm Đồng. Hôm nay đến thăm anh em bmt đang làm việc tại Bảo Lộc, Lâm Đồng. Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn biết về công việc về một vị trí bảo vệ tại mục tiêu này nhé.
Done Recognizing Speech Các bạn chỉ nhìn được một phần nuôi nhà máy của bọn mình thôi đó. À tất nhiên, nhà máy này rất rộng, nó bao trùm hết toàn bộ khu vực kia. Nhưng trong phạm vi quy định của khách hàng là một mình không được đưa lên hình ảnh nhiều. À phía sau lưng nhà máy thì các bạn thấy đấy ở đây đặc điểm nhà máy rất là hay ở chỗ là. Người ta có cái quang cảnh. Và rất nhiều khu vực cây xanh. Và những cây xanh toàn những cây giá trị về mặt nông nghiệp rất là cao nhất là cà phê chồn là chè. À. Làm việc ở đây thì. Chúng ta được thoải mái sử dụng chè cà phê. Thật là tuyệt các bạn ạ. Là đi tiếp. Hàng ngày, anh em bảo vệ phải đi tuần như thế nào đấy ạ? Ờ thực ra tuần tra để làm gì để quan sát a đảm bảo rằng. Tôi không vượt mục tiêu được an toàn. Không cho bất cứ sự xâm nhập nào từ bên ngoài vào. À công việc thì đơn giản thế thôi, các bạn có thể đi tuần tra giống như là một người đi dạo trong công viên. Vậy y chang như vậy mà thực ra thì nhiều khi ở thành phố, tôi muốn là có thời gian để đi dạo trong công viên rất là khó. Nhưng đến đây tôi đi tuần tra thì anh em cũng không khác nào như việc tôi đi dạo trong công viên cả. Không khí thật là tuyệt vời. À chúng ta đi tuần tra đội hình tuần tra toàn bộ đây ạ, đi qua cái đồi chè, đi vòng xuống dưới và sang cái đồi chè bên kia. Một vòng đi như vậy thì nó vào khoảng. Ước chừng vào khoảng 1500m. Như vậy, chúng ta đi 2 vòng làm= đi bộ 3000m rồi đúng không các bạn? Quá là tuyệt vời đấy.
Done Recognizing Speech
Done Recognizing Speech Như vậy là mình đã đi xong một vòng. Một vòng tuần tra của mình là như vậy đấy các bạn ạ. À điểm kết thúc cuối cùng thường ở khu vực này rồi như các bạn thấy đấy, phong cảnh rất là đẹp đúng không ạ? Cây rừng, cây rừng, cà phê phía sau lưng vừa rồi là. Là đôi tre bây giờ là cà phê. Sau khi đi xong về đấy thì chúng ta thường có cái. Cái phòng này để chúng ta nghỉ chân. Nhá, các bạn nên toàn ra xong vòng các bạn vào đây đấy, các bạn hoàn toàn có quyền được ngồi ở đây. Chúng ta nghỉ ngơi. À chúng ta nghỉ ngơi, cái việc đi bộ rất là tốt cho sức khỏe. Các bạn cứ an tâm đi, mình không phải đi nhiều đâu. Một vòng như tôi vừa nói là khoảng 1500m. Ờ một ngày các bạn đi khoảng một vài cữ thôi chứ cũng không nhiều lắm à? Công việc thì rất là nhàn hạ và. Đặc biệt là cái không khí. Không khí ở đây thật là tuyệt vời, cái chúng ta lại còn có được cơ hội thưởng thức cà phê. À cà phê Bảo Lộc rất là ngon nhé, các anh chị ơi, ơ, rất vui khi được đến đây được tham quan anh em làm việc chung với anh em và muốn chia sẻ với tất cả chúng ta về công việc cũng như không khí ở tại mục tiêu này. À mà các bạn yêu thích những cái video của bmv thì hãy đừng quên nhấn vào cái nút đăng kí nhấn vào nút quả chuông để thường xuyên theo dõi những video tiếp theo của b nhá nhá như tôi đã chia sẻ với các bạn. Nghe bảo vệ nay đây mai đó, nếu bạn nào thực sự yêu thích nghề bảo vệ, hãy đến với bảo vệ bỉ, chúng ta sẽ được đi nay đây mai đó, đây là Bảo Lộc Lâm Đồng. Hãy đón Xem ở những video tiếp theo và bây giờ chúng ta đi tiếp đi. Thế?

Leave a Comment