Tâm sự của những người làm nghề bảo vệ không được ăn Tết cùng gia đình mà có thể bạn không biết

Đã bao giờ anh tết mà không được ăn tết ở nhà phải đi trực này chưa nữa? Bình tân vào chương trình 5 nay cũng được, tức là tết 5 nào cũng đi chợ tết. Em. Mấy ngày tết người ta nghỉ, mình phải đi làm, các anh cảm thấy sao? Thì sao? Mình cũng Xem vui vẻ đi làm thôi. Ờ có cảm thấy mình bị tủi thân, hoặc là mình bị cái cái gì đó trong lúc mà mọi người ta nghỉ? Người ta đang ở nhà sum vầy tết còn mình phải đi chậm thế nào nữa? Cứ vui vẻ mình làm cũng như là mình nghĩ thôi, còn việc mình mình làm thôi thì ví dụ hết giờ mình về mình cũng chơi gia đình thôi. Có gì mà gọi là tủi thân gì hết? Có vẻ anh em vô đây cũng ngồi tâm sự 3 ngày tết thì hết giờ thì về nhà với gia đình. Ừ rồi mà nghĩ ở nhà mà anh thấy nhà nghỉ ở nhà thì mình càng say sưa nhiều chứ làm cái gì, thành ra là thôi, tính thời gian mình làm cái gì? Hết lời về vẻ hay hơn hơn suốt 3 ngày tết mệt hơn 2, 5 ấy 5 chung kết rồi anh anh. 2, 5 thì đều trực tiếp là phải là tết rồi mọi người đi nghỉ, các anh phải đi trực thế, các anh có cảm thấy buồn không? Cái này không phải buồn, đó là niềm tự hào của đơn vị đảm bảo an toàn. Phòng chống cháy độ để lãnh đạo công ty cũng là đơn vị kinh doanh. Người ta tin tưởng vào đơn vị của tổng công ty khác lượng nhiều hơn. Anh 5 nay là 5 thứ mấy phải chụp hết rồi? Em mấy 5, 2, 5 luôn rồi. Mọi người thì được nghỉ tết, mình phải đi trực tết thì chúng ta thấy sao nhỉ? Nó cũng bình thường rồi, mình thì. Bố anh hả cả nhà rồi đi xin quá nhiều thứ xài được em. Như vậy trong mấy ngày tết anh trực mấy ngày rồi? , được liên tục từ hôm đó đến nay đâu mà đi xa cảnh ừ. Do cái thằng nó đi cà phê. Tức là trong mấy ngày tết vừa rồi, ngày nào mình cũng đi trước đã xác định là bao giờ thì là lúc ta nghĩ mình làm. Em ơi, mình đi. Công việc thôi chứ tôi đâu rồi ấy. Đây là 5 thứ mấy chị tham gia trực tiếp rồi. Dạ 2, 5 chị đều tham gia trực tiếp. Ờ trong mấy ngày tết thì mọi người được nghỉ ngơi, người ta về quê, còn mình thì phải đi làm. Chị có cảm giác như nào nhỉ? Nói chung là cũng buồn, không về thăm gia đình rồi tết nhất ăn cùng với gia đình thì cũng buồn lắm thôi. Bây giờ hoàn cảnh mà chú. Không có là thôi kệ làm kiếm tiền đó bây giờ. Về mấy ngày tết, tôi nhớ nhà lắm không? , Tớ nhớ nhất là cái gì đâu? Nói chung là nhớ. Về gia đình á là không gặp con cái cũng buồn 30 coi như là giao thừa là có điện rồi. Nhà thờ nó đến suốt cả đêm chứ nói chuyện. Mùng một mùng 2 rồi cũng đến.
Done Recognizing Speech Mấy hôm anh trực tiếp anh cảm thấy buồn không? Mọi người đi chơi, mình phải đi trực. Buồn thì cũng qua mà nếu trách nhiệm nó phải làm theo đúng nhiệm vụ vì sau khi a mình có về quê, á là gia đình mình á thì cái đó thì mình vào hôm qua một chút thì. Tiếp thu vào trong cái công ty mà, nếu mà trách nhiệm mình làm công ty thì mình không có thai buồn. Buồn thì có buồn cũng không để bụng không còn chợ. Ừ nói lại với gia đình. Nói như mình nói gia đình thì gia đình cũng càng khổ thì bây giờ mình làm ở đâu? Cũng như nào? Mấy ngày tết anh có quan điểm cho gia đình không? Có có có có điểm? Gia đình nhá thì cũng có nói, sau tết hướng về thành kẹt quá, bị vợ không có con á thì nó buồn mẹ nó không có nữa. Nói bây giờ bà phải về. Anh có phải ăn tết xa nhà giống như này giờ chưa? Nếu đúng ra chưa? Đây là lần đầu tiên á thế xa nhà ấy. Ngày tết thì mọi người người ta được đi chơi này. Để đi thăm họ hàng chúc tết bà con này đúng không ạ? Gia đình sum vầy này mình phải đi chợ. Anh cảm thấy thế nào để cái cảm nghĩ của mình, cảm xúc của mình như thế nào? Cảm xúc như thế này bình thường thôi. Tôi ở quá nhiều thì thường tôi ở ngoài kia, tôi mới vào trong Sài Gòn là từ tháng sáu đến bây giờ thì ở lang thang đi chơi xong rồi bắt đầu đến tháng tám bắt đầu đi làm thì thường thường ở nhà kia thì đương nhiên là tết, nhất là anh em gia đình là gặp nhau, sau đó thì mùng một mùng 2 đi dòng dòng chúc tết vào bà con không phải thỉnh thoảng đứng một vài chỗ bạn bè lại khác như vậy. Bà nó cứ như thế nào nhìn làm lão thế đâm ra 5 nay có xa nhà đi chăng nữa thì. Nhưng cậu ấy có điều gì lắm bình thường? Còn anh thế nào nhở anh mấy 5 trực tiếp rồi. Em nay 53. Mấy 5 trước cả 3 5 đều trực tết hết. Chỉ có đúng rồi, 5 tết này cũng được. Chị có được nghỉ là một hoặc 2 ngày nhưng mà không nghe tết. Mấy ngày tết mà người ta thì được nghỉ, mình phải đi trực, có cảm thấy buồn rồi. Thầy cũng quen rồi tại vì nhiều khi tranh thủ như sắp xếp đi về trước tết hoặc sau tết thì có mình về 1 2 hôm thăm gia đình cũng đi làm cũng quen. Ừ, có ai nghĩ đến chuyện là bỏ nghề bảo vệ cái nghề, bảo vệ tết phải đi trực, người ta thì đi nghỉ, mình phải đi trực. Cứ bỏ em trai nữa là 4 5 rồi quen rồi bình thường nói chung là đi hoàn cảnh thì nhà em cũng gửi tiền về quê ăn tết đi chúc tết gửi điện thăm gia đình cũng được. Người sau cũng được ừ. Không, tôi thì tôi cũng không nghĩ đến chuyện bọn những chuyến đi làm lại cái là.
Done Recognizing Speech Anh 5 nay 5 thứ mấy ăn tết xa nhà rồi? Rồi 5 nay làm vi hàng khách sạn anh lam 8, 5, 8 tới Xem nhà anh hùng mà. Ừ, vậy thì thật sự nhá ngày tết người ta được nghỉ, đi chơi. Mình thì phải đi chậm. Cái cảm xúc của anh thế nào? Thế là dù buồn và chính danh quân ơi sao mẹ Hà Nam? Nó làm cho. Ừ shopping nó thì. Cố gắng. Làm sao làm tròn nhiệm vụ là. Của bên tổng giám đốc giao cho từng chỗ từng vùng biển. Anh. Tôi nói chung là cái tết nguyên đán thì rõ ràng cái dân tộc Việt Nam mình ấy thì có cái tết nguyên đán, lợi ích sum họp của gia đình, nhưng đây là vì cái trách nhiệm và cái nhiệm vụ trước tiên á là vì cái quyền lợi giữa bản thân của mình và đồng thời cái trách nhiệm của bản thân mình phải làm tròn cái cái trách nhiệm thì mình mới có được cái quyền lợi, bởi vì là bọn tôi cũng xác định là dù có ăn tết xa nhà hay là không ăn tết xa nhà thì anh em chúng tôi cũng vẫn là vui vẻ. Vẫn là coi như sự quan tâm của đội là các ca trưởng thì bọn tôi cũng vẫn vui vẻ. Thế là không có mẹ hà về công việc và công thợ săn sàng làm tròn cái trách nhiệm của người bảo vệ. Không? Làm tết xa nhà con nhớ nhà không? Đã nhận được nhiệm vụ à cháu như thế nào? Nó làm như vậy thôi mấy cái tết ấy. Mẫu á là mình bọn tôi rút ra là phải tập trung nhiều hơn những ngày thường, những ngày thường thì những con mắt của công nhân và những con mắt của mọi người nó nhiều hơn. Rồi tết thì nó còn trắng hơn, chỉ còn một số anh em bảo vệ thôi thì bọn tôi sẳn sàng ra 2, 4, 9, 5, 4 và tập trung vào công việc nên nó khác với ngày thường là cái tuổi đó. 5 mới ăn tết xa nhà rồi. Dạ em 3 5 nhở mấy 5 thấy xa nhà. À cả 3, 5 đều nhằm bảo vệ. À ngày tết thì mọi người được sum họp gia đình. Được đi chơi. Mình làm bảo vệ mình phải đi tiếp. Cảm giác thế nào? Bởi vì rất là buồn nhưng mà. Càng bị cố gắng. Dạ, buồn chính xác. Ây. Chỉ có mấy ngày tết là được ở gần gia đình nhưng mà vì công việc mình thì mình cũng phải cố gắng mình làm như thế này thôi. Tất cả vì công việc cả tết có nhớ nhà không ạ? Ừ, bố chỉ có nhà cửa mà. Bọn ở nhà không về được ngày tết. Còn gái thì cũng buồn, nhưng mà công việc thì. Hoàn cảnh thì phải là công việc thì phải làm ừ. Mấy ngày tết thì à? Trước trước tết, bạn thông báo cho gia đình nhà bạn không về ăn tết thì gia đình có buồn không? Thì có. Rất là buồn nhưng mà thôi mẹ. Ăn tết đẹp mà không có gì đâu, vui vẻ thôi ờ. Rất mong làm anh em đang đêm ở cũng thương mến em và cố gắng làm rồi mình không có bù. Nói chung là nói với con cái là không buồn. Nhưng trong lòng thì mình rất là buồn. Nhà nghỉ coi như gắn bó với công ty 2 5 mấy rồi mà cả 2, 5 đều không ăn tết ở nhà. Tóc tết mục tiêu có thấy buồn không? Em thấy nhớ nhà nhớ ông này thấy cũng chịu được dạ cũng có má zalo buồn thì cũng luyện gì. Con cháu gặp mặt với nhau ngoài này em đã nhớ. OK hay tốt rồi.
Done Recognizing Speech Mấy 5 ăn tết xa nhà rồi. Và 5, 5, 5. Khi ăn tết xa nhà thấy nhớ nhà không xa nhà cảm thấy nhớ nhà, nhớ quê hương xa vợ xa con xa cha mẹ thì hơi buồn nhưng mà ráng cố gắng làm để có điều kiện lo cho gia đình. Chắc chắn mấy lần là đã ăn tết xa nhà lần nào chưa? 2 5. Anh thấy xa nhà thấy buồn không? Dạ, thấy buồn nhưng mà. Cuộc sống phải cố gắng thôi lần đầu tiên. Ngày tết đây, mọi người ta phải đi, mọi người thì được nghỉ tết còn không phải đi làm không thấy. Tôi nói anh thế này nói chung ấy thì nó làm cái tính chất của đặc thù công việc chứ còn thực sự ra anh đã xác định. Tôi nói thật với anh, gặp vừa rồi là trước khi trước tết tôi đi về đây nhưng mà tôi nghĩ đi nghĩ lại tôi lại không về đến đấy. Đấy cho nên là nói đúng là cái đặc thù công việc chứ còn đấy là thiệt thòi. Từ xưa, nói thật với anh là. Chiều chiều 30, tầm tầm tối rồi tôi đi làm tôi làm ca đêm tôi điện về cho mẹ tôi. Là một cái mà để mà yên tâm, nói thật với anh một câu. Tất nhiên là trong cái cuộc sống thì nó nhiều cái modem muôn vẻ rồi, nhưng mà thực sự là cái ăn tết xa nhà là một cái cực kỳ nhẹ nhàng. Đấy là không biết mọi người như nào, nhưng mà đối với tôi là như thế. , tay thế nào nhở lần đầu tiên luôn á. Ôi giờ em mới vô em làm cho mình. Lần đầu tiên em đi xa nhà luôn thấy buồn lắm chứ không phải làm.
Done Recognizing Speech
Done Recognizing Speech Gió mùa xuân đến xinh tươi, trời mây, nhà nhà đều sum về. Nấm tươi thắm mai vàng khoe sắc dáng sơ. Em. Nhiều quà tết cũng vui mà sao= niềm vui bố về? Qua nấu hơn gia đình mình chung mãi nhờ cháo sườn rồi là nơi rất xa. Còn bác cuộc sống. Về cùng con yêu như nhớ thương, bao dieu từng bước chân như vội hở. Dù cười tươi, thiết thơ. Niềm vui trong anh mơ một mùa xuân ấm êm, gia đình rõ đưa xà lời hạ. Mà đơn xin về mai đào trường sang nghe hương xuân đưa lâng lâng lên, anh ơi, gia đình cuối 5 em hạnh phúc đông đầy chứa chan bao đời nay tự dưng lỗi sai này có ràng cười nói dưới manh nha quá nó mang gia đình sum hàng tên nào vui= tết đoàn vi.
Done Recognizing Speech Và sẽ.
Done Recognizing Speech Như mùa xuân đến xinh tươi, trời mây, nhà nhà đều sum về. Hồng đào tươi thắm mai vàng khoe sắc dáng rồi. Mà nhiều quà tết cũng vui mà sao= niềm vui bố về? Qua 5 hơn gia đình mình chung mãi nhờ chào sơn. Dù là nơi rất xa thơ. Đừng buông ta cuộc sống. Về cùng con yêu nhé thứ bao đi từng bước chân như bồi hồi, nhớ nụ cười tươi, thiết thơ. Niềm vui trong anh mãi ơ một mùa xuân ấm êm gia đình rõ đưa xà lời hạ. Trao đổi sinh viên với mai đào trương sang nghe hướng dẫn đưa lắng. Anh Gia đình cuối 5 em hạnh phúc đông đầy chứa chan bao lte site này có. Rộn ràng cười nói dưới mang nhau quá na mang ra đi xuống hoa tên nào vui= tết đoàn vi.
Done Recognizing Speech Lớn lên mai đào chưng sang em xuân đưa lâng lâng lớn anh với gia đình mũi 5 hạnh phúc đông đầy chứa chan bao lời. Phim này có trọn ràng cười nói dưới mai nha quán a mang gia đình sống hòa tên nào vui= tết đoàn vi.

Leave a Comment