Ăn tết xa nhà có buồn không? Nghề bảo vệ và những câu chuyện

Xin chào tất cả các anh chị rất vui được gặp lại mọi người trong số thứ 2 của nghề bảo vệ và những câu chuyện của công ty dịch vụ bảo vệ phát minh vượng mình là ngọc mai sẽ đồng hành cùng mọi người trong suốt số thứ 2 của nghề bảo vệ và những câu chuyện ngày hôm nay. Trong video hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục cùng lắng nghe một vài câu chuyện trong nghề mà các anh bảo vệ, chia sẻ với pv. Và đặc biệt hơn, trong số này, chúng ta sẽ tô điểm thêm cho những câu chuyện= một vài giai điệu yêu thương từ các chủ đề xoay quanh những câu chuyện mà pv chia sẻ, mình hy vọng một chút đặc biệt từ những giai điệu sẽ đem lại cho chúng ta sự thoải mái và thư giãn trong những giây phút nhỏ nhoi này nếu. Các bạn có câu chuyện nào liên quan đến nghề bảo vệ muốn kể ấy, đừng ngần ngại chia sẻ với chúng mình hoặc để lại bình luận bên dưới để chúng ta cho mọi người biết thêm nhiều câu chuyện, nhiều khía cạnh khác nhau bên nghề bảo vệ nhá. Các anh chị ở đây có ai đang đi làm ở một nơi rất xa nhà không xa? Ở đây không phải là công ty các chỗ làm 20 hay 30 ki lô mét mà xa như từ bắc vào nam, từ miền này vào miền kia. Nếu các anh chị đi làm xa xứ như vậy thì 1, 5 chúng ta sẽ về thăm gia đình được mấy lần. Những người có điều kiện thu nhập cao thì muốn có thể đặt vé máy bay. Cái vèo về nhà 1 5 về mấy lần chả được, anh hoàng anh nói. Câu chuyện hôm nay mà bi muốn chia sẻ với mọi người là một câu chuyện của anh. Võ Hoàng anh hiện đang làm bảo vệ ở một nhà máy tại thành phố Hồ Chí Minh. Anh làm bảo vệ ở đây được 2 5 rồi nhà của anh ở Bắc Ninh từ ngày anh vào Sài Gòn và làm việc ở đây thì đã 2, 5 rồi chưa được về quê thăm gia đình. Một phần vì mấy 5 rồi, dịch quá khắc nghiệt, ảnh hưởng đến cuộc sống và thu nhập. Không chỉ với riêng anh hoàng anh mà còn ảnh hưởng đến tất cả chúng ta rất nhiều. Lương bảo vệ thì ai cũng biết đi làm, dành dụm tiền để lo cho cuộc sống rồi ở xa nhà như vậy cũng mong 1 5 tết đến thì về quê thăm nhà thăm bố mẹ nhưng 5 nay vé xe tết thì cũng cao như mọi khi thôi. Khổ nỗi, đợt vừa rồi dì quá mấy tháng liền chả làm được gì. Có tiền thì không có đành đón tết một mình ở trên Sài Gòn thôi. Bố mẹ cũng hỏi sao không về nhưng biết nói làm sao bây giờ con cũng muốn về lắm nhưng thôi chắc để 5 sau về luôn một thể mẹ tiết kiệm với lại 5 nay thưởng tết rồi. May thay là công ty cần người trực vào ngày tết, con đi làm lương cũng gấp 3 ngày thường rồi thôi để sang 5 con về luôn. Chúc tết là tết đoàn viên là phi, những người ở nhà mong những đứa con, những người em mong anh chị, ông bà mong cháu về thăm nhà, vui lắm, ăn uống tụ tập 1 5 được có mấy lần đâu mà không phải 5 nào cũng về được. Đi và chúng ta hãy cùng nhau lắng nghe ca khúc tết xa với giọng ca của ca sĩ bảo uyên. Gsa xong rồi. Chắc chỉ muốn về.
Done Recognizing Speech Long được ăn. Chứ một mình xa xôi rồi còn. Ơ xót lòng nỗi nhớ xa quê. Mỗi ngày anh. Càng sơ sinh.
Done Recognizing Speech Thế nhưng. Nhưng. Nguyễn hưng.
Done Recognizing Speech Mưa như.
Done Recognizing Speech Dạ.
Done Recognizing Speech
Done Recognizing Speech
Done Recognizing Speech
Done Recognizing Speech
Done Recognizing Speech
Done Recognizing Speech Còn. Na anh kéo nhau đi. Tại sao?
Done Recognizing Speech Xong. Em vẫn chỉ muốn gọi về. Mình mọi người. Đây là mong ước mơ. Giữa chốn xa xôi một mình. Hôm nay con.
Done Recognizing Speech Mỗi lần mà. Bsan lắm nỗi nhớ sir. Minh anh. Càng sang. Ra như.
Done Recognizing Speech
Done Recognizing Speech Có những ngày đâu 5 ơ ơ. Ơ ờ. Như bài hát vừa rồi có lẽ đã chạm đến trái tim của những đứa con xa quê. Không chỉ với riêng anh hoàng anh hay nghề bảo vệ mà tất cả những con người xa quê, những con người trong Việt Nam và những con người ngoài Việt Nam. Ơ tất cả chúng ta khi nghe bài hát này có lẽ sẽ thấy chút chạnh lòng đúng không ạ? Chắc chắn là lý do để chúng ta, những đứa con lại lựa chọn một công việc nơi xa, hãy tạm quên đi những nỗi buồn mà nghĩ về một tương lai vui vẻ và tốt hơn rất nhiều. Không chắc là tương lai sẽ trở thành ông to bà lớn, nhưng hãy chắc chắn nó sẽ tốt hơn hôm nay bạn nhá cảm ơn tất cả các bạn, các anh chị đã lắng nghe câu chuyện của nghề bảo vệ và những câu chuyện pv rất vui vì được đồng hành. Ai cũng có anh chị trong những giây phút vừa rồi.

Leave a Comment